இங்கே பூண்டின் ஆரோக்கிய நன்மைகள்.

மார்க்கெட்டில் பூண்டு எளிதாக கிடைத்துவிடும் இது தனியாக முழு தலைகளாக விற்கப்படுகின்றது மற்றும் சில நேரங்களில் வலை போல் இருக்கின்றன.

பைகளில் பல தலைகளாக உறுதியான தலைவரை தேர்ந்தெடுப்பது உறுதிப்படுத்திக் கொள்ளுங்கள். உங்களுக்கு மென்மையான கிராம்பு எதும் தேவை இல்லை.

அச்சைடு 2 பெட்டிகள் மற்றும் முளைத்த தலைகளின் அறிகுறிகளை காட்டும் பூண்டையும் நிராகரித்தது இதன் பொருள் அவள் பழையன புதியன அல்ல பூண்டு ஆலிவ் எண்ணெயுடன் ஜாடிகளில் விற்கப்படுகின்றது.

மொத்தமாக ஒழிக்கப்படும் கிராம்பு அல்லது துண்டு துண்டாக வெட்டப்பட்ட கிராம் உலர்ந்த மற்றும் பூண்டு தோல் போன்ற ஒவ்வொரு இடங்களிலும் இதை காண்பீர்கள்.

புதிய பூமி தவிர வேறு எதுவும் வித்தியாசமாக சுவைத்தும் என்பதை நினைவு கொள்ளுங்கள் மேலும் சில தயாரிப்புகளில் பொருட்கள் சேர்க்கப்பட்டிருக்கும்.

தோட்டத்திலோ அல்லது கொள்கலன்களில் பூண்டு வளர்ப்பது மிகவும் எளிது தோட்டத்தில் நடவு செய்ய தனிப்பட்ட கிராமங்களில் மண்ணில் வசந்த காலத்தில் அல்லது இலையுதிர் காலத்தில் வைக்கவும்.

நீங்கள் வசிக்கும் இடத்தைப் பொறுத்து கொள்கலன்களை பொறுத்தவரை நீங்கள் எதிர்காலத்தில் நடவு செய்ய வேண்டும் கோடையில் அறுவடை செய்ய வேண்டும்.

அதே நேரத்தில் மண்ணை போதுமான அளவில் பாய்ச்ச வேண்டும் பூண்டு ஒரு விளக்கை வடிவில் நிலத்தடியில் வளர்கிறது அதன் நீளமான பச்சை தளிர்கள் ஸ்கேப்ஸ் என்று அழைக்கப்படும்.

கன்றுகளின் உருவாக்குகின்றன அவை சாப்பிடலாம் சாப்பிட முடியாத பேப்பர் தோளில் மூடப்பட்டிருக்கும் விளக்கை அல்லது தலையை அடிக்கடி குறிப்பிடுவதால் கிராம்பு எனப்படும்.

தனித்தனிப் பிரிவுகளில் கொண்டிருக்கின்றது மேலும் இது எங்கும் இருக்கலாம் ஒரு தலைக்கு 10 முதல் 20 கிராம் வரை இந்த கிராமங்களை ஒரு காகிதம் போன்று தோன்றி அடைத்து வைத்திருக்கிறது.

அளவு அகற்றப்பட வேண்டும் மற்றும் உள்ளே இருக்கும் வெளிரிய மஞ்சள் நிற சபை என்பது பூமியில் ஒரு பகுதியாக இருக்கின்றது இது சமையலில் பயன்படுத்தப்படுகிறது.

மற்றும் பல்வேறு வழிகளில் வெட்டலாம் இதன் ஊட்டச்சத்து மற்றும் நன்மைகள். பூண்டு ஒரு முக்கிய மூலப்பொருளாக மாறுவதற்கு முன்பு ஆயிரக்கணக்கான ஆண்டுகள்.

அதன் மருத்துவ குணங்களுக்கும் சிகிச்சை அளிப்பதற்கும் நோயை தடுப்பதற்கும் பயன்படுத்தப்பட்டிருக்கிறது,

இரத்த அழுத்தத்தை குறைப்பதன் மூலமும் எல்டிஎல் கெட்ட கொழுப்பின் அளவை குறைப்பதன் மூலமும் பூண்டு நம் இருதய அமைப்பு நன்மை பயக்கிறது இது உயிர் சேதம் மற்றும் வயதில் இருந்து பாதுகாக்க உதவுகின்றது.

ஆட்சி மாற்றங்களை கொண்டு இருப்பதாக அறியப்படுகின்றது இது அல்சைமர் நோய் அபாயத்தைக் குறைக்கலாம் .

மற்றும் டிமென்ஷியா ஜலதோஷம் மற்றும் காய்ச்சல் தீவிரத்தை தடுக்க குறைக்க பூண்டு ரொம்பவும் உதவுகிறது.

இது அனைத்து சமயங்களிலும் மிக முக்கியமான ஒரு பொருளாகும் பூண்டு அதை வகைப்படுத்தும் போது நம்மை மெய்மறக்கச் செய்கின்றது.

இது ஒரு மூலிகை மசாலா அல்லது காய்கறியா எளிமையான ஒரு அமைப்பு இது அனைத்து சமையல் கலைகளிலும் மிக முக்கியமான பொருட்களில் ஒன்றாகும்.

பூண்டு அல்லது கூடுதல் மருந்துகளை ஒரு சிகிச்சையாக உட்கொள்கிறார்கள்.

பூண்டு வகைப்படுத்தும் போது நம்மை மெய்மறக்கச் செய்கிறது இது ஒரு மூலிகை மசாலா அல்லது காய்கறி என்றால் வெங்காயம் மற்றும் மீட்ஸ் ஆகியவற்றுடன் தூண்டிலில் குடும்பத்தில் உறுப்பினராக இருக்கின்றது.

அதன் தீவிரமான மற்றும் தனித்துவமான சுவையும் நறுமணமும் உலகெங்கிலும் உள்ள உணவு வகைகளில் முக்கிய இடமாக இது கருதுகிறது.

ஆசியா ஐரோப்பா ஆப்பிரிக்கா லத்தீன் அமெரிக்கா மற்றும் வட அமெரிக்கா சமையலில் ஒவ்வொரு வடிவத்திலும் இது இன்றியமையாத மாதிரி இருக்கின்றது.

அமெரிக்காவின் விற்கப்படும் கூண்டுகளில் பெரும்பாலானவை கலிபோர்னியாவில் வளர்க்கப்படும் ஒரு சிறிய சதவீதத்துடன் சீனாவில் இருந்து வருகின்றது.

பூண்டு பெரும்பாலும் சமைக்கப்படுகிறது ஆனாலும் செய்முறையில் பச்சையாக இணைக்கப்படலாம். பூமியின் முழு தலைகளை மறைத்து வைக்க வேண்டும் திறந்த கொள்கலனில் வைக்கவேண்டும்.

போல காட்சிகளை கொண்ட ஒரு முன்னெச்சரிக்கை மற்றும் உணவுகளில் இருந்து குளிர்ந்த உயர்ந்த இடத்தில் வைக்க வேண்டும் இந்த வழியில் சேமிக்கப்படும்.

பூண்டு மூன்று மாதங்கள் வரை வைத்திருக்கும் எண்ணெயில் பூண்டு ஜாடிகளை குளிர்சாதனப் பெட்டியில் வைக்க வேண்டும்.

மூன்று மாதங்கள் இந்த பூண்டு நீடிக்கும். உணவின் சுவை யாக சேர்ப்பதோடு மட்டுமல்லாமல் சிலர் வேண்டுமென்றே மூல பூண்டு அல்லது கூடுதல் மருந்துகளை ஒரு சிகிச்சையாக உட்கொள்கிறார்கள்.

ஒவ்வொரு மசாலா இது ஊட்டச்சத்து அதிகம் ஆனால் கலோரிகள் குறைவாக இருக்கின்றது வைட்டமின் சி வைட்டமின் பி6 பொட்டாசியம் கால்சியம் செலினியம் இரும்பு தாமிரம் நார்ச் சத்து மற்றும் பாஸ்பரஸ் உள்ளிட்ட நாடுகளில் காணப்படும்.

சத்துக்கள் உடலுக்கு தேவையானவை உடலில் ரத்தம் சர்க்கரை அளவை கட்டுப்படுத்த முடிகிறது இந்த மசாலா வயது அதிகரிக்கும்போது ஆக்சிலேட்டரை அழுத்தத்தை குறைக்க உடலில் பணியில் ஆக்ஷன் என்று நிதிகளை உற்பத்தியைத் தூண்டி விடுகிறது.

பூண்டில் இருக்கும் கலவைகள் அதாவது அல்லிசின் ரத்த அழுத்தம் மற்றும் கொழுப்பின் அளவை குறைக்கும் குறிப்பாக ஏற்கனவே உயர் அழுத்தம் உள்ளவர்களுக்கு ஏற்ற பண்புகளின் ஒருங்கிணைந்த நன்மைகள் கொழுப்பை குறைத்தல்.

மற்றும் கெட்ட கொழுப்பு ஆகியவை இதய நோய்களை தடுக்கலாம் மேலும் அல்சைமர் மற்றும் டிமென்ஷியா போன்ற மூளையின் செயல்பாட்டைக் குறைக்கும்.

கூடுதலாக சாப்பிடுவது உடல் எடையை குறைக்கிறது எடை இழப்பு மட்டும் சாப்பிடுவதால் மட்டும் ஏற்படாது.

விளையாட்டு மற்றும் இதர வாழ்க்கை முறையில் மாற்றங்களை போலல்லாமல் உங்கள் இடையில் மிக குறைவான தாக்கத்தை ஏற்படுத்துகிறது உடல் செயல்பாடு மற்றும் புதிய பூண்டின் உள்ளடக்கம் ஆகிவிட்டேன் கலவையானது.

எடையை மிகவும் திறம்பட குறைக்கும் என்று ஆராய்ச்சியாளர்கள் ஒப்புக் கொள்கின்றார்கள் பூண்டில் உள்ள பொருட்களை சேமித்து வைக்கப்பட்டுள்ள கொழுப்பை அதிகமாக்கு.

பயன்படுத்த தீவிரமாக உடற்பயிற்சி செய்யும் உடலுக்கு உதவுகிறது அதே நேரத்தில் புதிய குழுக்கள் உருவாக்குவதை குறைக்கவும்.

குறிப்பாக வயிற்றை சுற்றி உள்ள கொழுப்பு பெரும்பாலும் வயிற்றில் அதிக உடல் பருமனை ஏற்படுத்துகின்றது.

பூண்டு மட்டுமே சாப்பிட்டால் உடல் எடை குறைப்பது மிகவும் கடினம்.

நீங்கள் உடற்பயிற்சி செய்யாமல் உடல் சுறுசுறுப்பாக நகரம் மட்டுமே சாப்பிட்டால் உடல் எடை குறைப்பது மிகவும் கடினம் எடை இழப்புக்கு கூடுதல் நன்மைகளை தருகின்றது.

இது எளிதானது நீங்கள் பூண்டை நேரடியாக சாப்பிடலாம் அது உணவில் சேர்க்கலாம் பூண்டு சாறு சப்ளிமெண்ட்ஸ் எடுத்துக்கொள்ளலாம் எந்த ஒரு சப்ளிமென்ட் செய்யும் பயன்படுத்தும்.

முன்பு உங்கள் மருத்துவரை அணுக வேண்டும் என்ற பொருள் சமீபகாலமாக அதிகமாக பயன்படுகின்றது .

காரணம் பண்டைய மற்றும் நவீன வரலாறு முழுவதும் ஒரு மருந்தாக இதை பயன்படுத்துகின்றார்கள் இது பலவிதமான நிலைமைகள் மற்றும் நோய்களை தடுக்க சிகிச்சை அளிக்க எடுக்கப்பட்டிருக்கின்றது.

இந்த பூண்டின் கட்டுரையை நன்மைகளைப் பற்றி ஆராய்வோம் மனித ஆராய்ச்சியில் ஆதரிக்க படுகின்றன இந்த பூண்டின் ஆரோக்கிய நன்மைகள் நிறைய இருக்கின்றது.

அதை பற்றி ஆராய்வோம். பூண்டு நீண்ட காலம் வாழ உங்களுக்கு உதவ கூடுகின்றது. நீண்ட ஆயுள் பூண்டின் சாதகமான விளைவுகள் மனிதர்களின் நிரூபிக்க இயலாது.

ஆனால் ரத்த அழுத்தம் போன்ற முக்கியமான ஆபத்து காரணிகளால் நன்மை பயக்கும் என்பது விளைவுகளை அளித்தால் உங்களுக்கு நீண்ட காலம் வாழ உதவக்கூடும்.

என்பதின் அர்த்தம் இருக்கின்றது உண்மையில் தொற்றுநோயை எதிர்த்துப் போராடக் கூடிய ஒரு முக்கியமான ஒரு பொருளாக இது ஒரு காரணமாக இருக்கின்றது.

செயலாற்ற நோய் எதிர்ப்பு அமைப்பு உள்ளவர்களுக்கு குறிப்பாக வயதானவர்களுக்கு மரணத்திற்கான பொதுவான நோய்கள் காரணமாக இருக்கின்றது. இந்த பூண்டு மருந்தாகும்.

உங்கள் உணவாக இருக்கட்டும் அவை பெரும்பாலும் மேற்கத்திய மருத்துவத்தின் தந்தை என்று அழைக்கப்படுகின்றது.

பண்டைய கிரேக்க மருத்துவர் ஹிப்போகிரேட்டஸ் இன் பிரபலமான சொற்கள் அவள் உண்மையில் பல விதமான மருத்துவ நிலைமை உங்களுக்கு சிகிச்சை அளிக்க பூண்டை விவரித்து கூறியிருக்கின்றார்.

. பூண்டு அல்லியம் இனத்தை சேர்ந்தது மற்றும் வெங்காயத்துடன் நெருக்கமாக தொடர்பு இருக்கின்றது ஆசியாவில் ஒரு வெங்காயம் சூழ்நிலைக்கு ஏற்றவாறு மற்றும்.

ஸ்டாலின் ஆயிரக்கணக்கான ஆண்டுகளாக மனிதர்களால் இதை பயன்படுத்தப்படுகின்றது மற்றும் பண்டைய எகிப்தில் இரண்டு சமையல் நோக்கங்களுக்காகவும் இது பயன்படுத்தப்பட்டது.

மேலும் இது நடத்தப்பட்டு சிகிச்சையின் நன்மைகளை அதிகம் கூறுகின்றது. நீண்ட காலம் வாழ பூண்டு தேவைப்படுகின்றது. பூண்டின் சாத்தியமான விளைவுகள் மனிதர்களின் நிரூபிக்க இயலாது.

ஆனால் ரத்த அழுத்தம் போன்ற முக்கியமான ஆபத்து காரணிகளால் நன்மை பயக்கும் விளைவுகளை அளித்தல் பூண்டு உங்களுக்கு நீண்ட காலம் முதலே வேண்டுமென்றால் பூண்டை உணவாக உண்ண வேண்டும்.

பூண்டு ஆக்சிஜனேற்ற வேதங்களுக்கு எதிராக உடலின் பாதுகாப்பு நெறி முறையை ஆதரிக்கும் அரசியல் மாற்றங்களை கொண்டு இருக்கின்றது.

அதிக அளவு பூண்டு சப்ளிமெண்ட்ஸ் மனிதர்களில் ஆக்சிஜனேற்ற நதிகளை அதிகரிப்பதோடு உயர் இரத்த அழுத்தம் உள்ளவர்களுக்கு ஆக்ஸிஜனேற்ற அழுத்தத்தை கணிசமாகக் குறைத்து விடுகின்றது.

கொலஸ்ட்ரால் மற்றும் ரத்த அழுத்தம் மற்றும் ஆக்ஸிஜனேற்ற பண்புகள் ஆகியவற்றை குறைப்பதன் ஒருங்கிணைந்த விளைவுகள் அல்சைமர் நோய் அபாயத்தை இது குறைக்கின்றது.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

close