துரித உணவால் ஏற்படும் விளைவுகள் என்ன.

துரித உணவால் அனைத்தும் உடல் நலத்திற்கு மிகவும் தீங்கு விளைவிப்பவை.

இந்த உணவை மக்களின் நிறைவாகவும் அல்லது தளத்தில் விரும்பும் உணவை விரும்புகின்றனர்குறுகிய மற்றும் நீண்டகால நிறைந்த உணவை உண்ணும் பொழுது அதிகமாக சாப்பிடுவதால் ஏற்படும் பல்வேறு துரித உணவு.

என்ற சொல் பொதுவாக மக்களிடம் விரைவாகப் பரவி விட்டது அதிகமாக இதை சாப்பிடும் போது உடல்நல பாதிப்புகளை நிரூபிக்கின்றன.

இது உடல்நிலை கோளாறு ஏற்படுத்தும் என்று ஆராய்ச்சிகள் கூறுகின்றன துரித உணவு நிறுவனங்களின் எப்போது.

அவற்றின் ஒவ்வொரு பொருட்களையும் உள்ள கலோரிகளின் எண்ணிக்கை பட்டியலிட்டு வருகின்றனர் இது ஆரோக்கியமானதா இல்லையா.

என்பதை கருத்தில் கொள்வது ஒரு பகுதி இருந்தாலும் ஊட்டச்சத்தின் அடிப்படையில் துரித உணவு பொதுவாக மிகவும் மோசமாக இருக்கிறது.

இதில் ஒரு ஆய்வுக் கட்டுரையும் கூறியிருக்கின்றது சுகாதார மேம்பாட்டு பார்வைகள் துரித உணவில் பொதுவாக ஆரோக்கியமற்ற.

பல்வேறு பொருட்கள் இருக்கின்றன இதில் சர்க்கரை உப்பு மற்றும் நிறைவுற்ற அல்லது ட்ரான்ஸ் கொழுப்புகள் அதிகம் இருக்கின்றது.

அத்துடன் பல பதப்படுத்தப்பட்ட பாதுகாப்புகள் மற்றும் பொருட்கள் இதில் அடங்கியிருக்கின்றன இது நன்மை பயக்கும் ஊட்டச்சத்துக்களையும்.

குறைவாக இருக்கிறது எல்லா துரித உணவுகளும் மோசமானவை கிடையாது குறிப்பிட்ட துரித உணவு பொருட்களின் ஊட்டசத்து.

உள்ளடக்கத்தை கண்டறிய ஆராய்ச்சி செய்வதன் மூலம் தான் ஒரு நபர் தகவல் அறிந்து அதை தேர்வு செய்யலாம்.

இதை பெரும்பாலான பெரிய உணவகங்களில் வலைத்தளங்களில் இது கிடைக்கின்றது மிகவும் ஆரோக்கியமான துரித உணவுப் பொருட்களைக்.

பொதுவாக சர்க்கரை உப்பு நிறைவுற்ற கொழுப்புகள் மற்றும் பிரான்ஸ் கொழுப்புகள் அதிகம் இருப்பதால் நோய் தடுப்பு மற்றும் சுகாதார மேம்பாட்டு.

அலுவலகங்கள் அமெரிக்காவில் உள்ள வழக்கமான நபர் இவற்றில் அதிகமானவற்றை உட் கொள்கின்றார்கள் என்பதை அந்த ஆராய்ச்சியில்.

குறிப்பிடுகின்றார்கள் இதில் பொதுவான உணவு சேர்க்கைகள் ஆரோக்கியத்தின் விளைவுகள் அதிகம் செயற்கை வண்ணங்கள்.

சோடியம் நைட்ரேட் உயர் பிரக்டோஸ் கார்ன் சிரப் செயற்கை இனிப்புகள் சோடியம் பென்சோயேட் செயற்கை சுவை ட்ரான்ஸ் கொழுப்புகள்.

இதெல்லாம் கூறுதல் கொண்டிருக்கும் உணவுகளில் நுகர்வது உணவுகள் மற்றும் துரித உணவு பழக்கங்கள் பலவிதமான கூடுதல் பொருட்களின்.

மீது சுவை மற்றும் தரம் ஆகியவற்றை மேம்படுத்தி விடுகின்றன அப்படி இருந்தும் அதிகப்படியான உட்கொண்டால் பல்வேறு கூடுதல் மருந்துகள்.

எதிர்மறையான தாக்கத்தை ஏற்படுத்தி விடுகின்றது மிகவும் பொதுவாக பயன்படுத்தப்படும் உணவு சேர்க்கைகள். அபாயங்கள் இருக்கின்றன.

இயற்கையான வண்ணங்கள் செயற்கை நிறம் என்பது தோற்றத்தை அதிகரிக்க பயன்படுகின்றது உணவுகளில்.

ஒரு பிரகாசமான மற்றும் புதிய உணவுகள் வாங்க மக்களை கவர்ந்திழுக்கும் ஒருவிதமான கவர்ச்சி உணவுகள் எனினும் அனைத்து உணவு.

வண்ணங்களும் பயன்படுத்த பாதுகாப்பு கிடையாது சில ஆய்வுகள் செயற்கைச் சாயங்கள் குழந்தைகளின் ஒவ்வாமை.

மற்றும் உயர் செயல்திறன் போக்கு அதிகரிக்க முடியும் என்பதை காட்டுகின்றன அதுமட்டுமில்ல செயற்கை உணவு நிறங்கள்.

நீலநிறம் வைரம் அனைத்து சிவப்பு ரெட்டி மற்றும் கேரமல் வண்ணம் போன்ற புற்றுநோய் கடுமையாக தூண்டிவிடும்.

துரித உணவால் மற்றும் உணவு பாதுகாப்பு நிறுவனம் சோடியம் பென்சோயேட் நுகர்வுக்கு பாதுகாப்பானது என்று கூறியிருக்கிறது.

தைராய்டு கட்டிகள் இலாபத்தை அதிகரிக்கப்பட்டு இருக்கிறது என்று ஆராய்ச்சி மட்டுமே வரையறுக்கப்பட்டு இருந்தாலும்.

இதனை உட்கொண்டால் விளைவை ஏற்படுத்துவது ஆராய்ச்சியாளர்கள் நம்புகிறார்கள் செயற்கை நிறங்கள் அவை இல்லாமல் உணவுகளை.

தேர்ந்தெடுப்பது அல்லது இயற்கை பொருட்களை வண்ணங்களை பயன்படுத்துவது நோய்க்கான ஆபத்து தவிர்ப்பது மிகவும் நல்லது.

அதேபோல் செயற்கை இனிப்புகள் அஸ்பார்டேம் ஷார்ட் ஷரின் மற்றும் பிறர் போன்ற செயற்கை இனிப்புகள் குறைந்த கலோரி இனிப்பு உணவுகள்.

மற்றும் பானங்கள் ஆகியவற்றை பரவலாக பயன்படுத்தப்படுகின்ற ஆண்கள் செயற்கை இனிப்புகளை நீங்கள் எடை இழக்க உதவுகிறது.

மற்றும் உடலில் ரத்த சர்க்கரை அளவை நிரூபிக்க உதவுகின்றது என்று ஆராய்ச்சிகள் காட்டுகின்றது.

இது பொதுவாக தானிய சர்க்கரையாக ஆரோக்கியமான மாற்றாக பயன்படுத்தப்படுகிறது என்றாலும் செயற்கை இனிப்புகளில்.

அதிக நுகர்வு சுகாதாரத்திற்கு அவசியம் கிடையாது சிக்கல்களினால் அபாயத்தை தவிர்ப்பதற்கு செயற்கை இனிப்பு பொருட்களை.

முடிந்தவரை நியாயமான முறையில் உட்கொள்ளவேண்டும் என்று வல்லுநர்கள்  பரிந்துரைக்கிறார்கள்.

சோடியம் பென்சோயேட் சோடியம் பென்சோயேட் அமில உணவுகள் மற்றும் மென்மையான பானங்கள் உள்ள ஒரு கூட்டம் அமெரிக்கா போதை மருந்து.

மற்றும் உணவு பாதுகாப்பு நிறுவனம் சோடியம் பென்சோயேட் நுகர்வுக்கு பாதுகாப்பானது என்று கூறியிருக்கிறது இருப்பினும்.

பல ஆய்வுகள் சோடியம்.பென்சோயேட் மற்றும் உணவு நேரம் ஆகியவற்றின் கலவையை குழந்தைகள் மிகையான செயல்திறனை அதிகரிக்கிறது.

என்பதைக் காட்டுகின்றது கூடுதலாக வைட்டமின் சி சத்து சோடியம் பென்சோயேட் கூட புற்றுநோய் அபாயத்தை அதிகரிக்கிறது.

பென்சீன் ஒரு பொருளை மாற்ற முடியும் எனவே வாங்கும் முன் கவனமாக இருக்க வேண்டும் சிற்றிக் அமிலம் அல்லது அஸ்கார்பிக் அமிலம்.

போன்ற வைட்டமின் சி உடன் பென்சோயிக் அமிலம் சோடியம் பென்சோயேட் பென்சில் அல்லது பென்சோயேட் கொண்ட உணவுகள்.

துரித உணவால் ஏற்படும் விளைவுகள்

மற்றும் பானங்களை கண்டிப்பாக தவிர்க்க வேண்டும் அதுபோல் செயற்கை சுவை செலவழிக்கப்பட்ட உணவுகள் நம்பகமானவை கொண்டிருக்கும்.

சில நேரங்களில் செயற்கை சுவைகள் உதவியுடன் சுவை கிடைக்கின்றது விலங்குகளை நடத்தப்பட்ட ஆய்வு இந்த செயற்கை சுட்டிகளுக்கு.

அதிகப்படியான உட்கொண்டால் உடலுக்கு சில எதிர்மறை விளைவுகளை ஏற்படுத்தி விடும் என்பதற்கான சான்றுகள் அதிகம் இருக்கின்றன.

ஹெல்த் லைன்சால் மேற்கோள் காட்டப்பட்டிருக்கிறது ஒரு ஆய்வில் ஏழு தொடர்ச்சியான நாட்களுக்கு செயற்கை நுண்ணுயிர்களை வழங்கிய.

பிறகு எலியின் சிவப்பு ரத்த உற்பத்தியை அது குறைத்துவிடுகிறது கூடுதலாக சாக்லேட் மற்றும் ஸ்ட்ராபெர்ரி போன்ற சில செயற்கை சுவைகள்.

எலும்பு மஜ்ஜையில் உள்ள நச்சுப் பகுதியை பாதிப்பை ஏற்படுத்திக் கொண்டிருக்கின்றன சுவையான திராட்சை கொடி முந்திரி மற்றும் ஆடைகள்.

செல் பிரிவைத் தடுத்து விடுகின்றது மற்றும் எலும்பு மஜ்ஜையில் நச்சு விளைவை ஏற்படுத்தி விடுகின்றது இருப்பினும் மனிதரிடமிருந்து.

அதன் விளைவுகளை பார்ப்பதற்கு மேலும் பல ஆராய்ச்சிகள் தேவைப்படுகின்றது எனவே செயற்கை நுண்ணறிவு உணவு நுகர்வு.

குறைக்க நல்லது என்று கூறியிருக்கின்றார்கள் அசல் சுவை அனுபவிக்க இயலுமான இயற்கை பொருட்கள் பயன்படுத்தி உருவாக்கப்பட்ட உணவு.

அல்லது பானங்கள் வாங்க முயற்சி செய்யுங்கள் டிரான்ஸ் கொழுப்பு டிரான்ஸ் கொழுப்பு ஹைட்ரஜன் ஏற்றப்பட்ட தாவர எண்ணெய் ஆகும்.

துரித உணவால் உப்பு அதிகமுள்ள உணவு பெரும்பாலும் ஒரு நபரின் ரத்த அழுத்தத்தை அதிகரித்து விடுகிறது.

என்று உணவு மற்றும் மருந்து நிர்வாகம். பரிந்துரைக்கின்றது.

இது வெண்ணை பிஸ்கட் சோளம் வறுத்த உணவுகள் ப்ரீமியர் வரை இது இருக்கின்றது பல்வேறு ஆராய்ச்சிகளை ட்ரான்ஸ் கொழுப்புகள்.

மோசமான எல்டிஎல் கொழுப்பு அதிகரித்து விடும் என்பதை நிரூபித்திருக்கிறார்கள் இது படிப்படியாக இதயநோய் அபாயத்தை.

அதிகரித்து வருகிறது அதற்கு டிரான்ஸ் கொழுப்பு போன்ற உணவுகள் நுகர்வு குறைக்க வல்லது கூடுதலாக ஆலிவ் எண்ணெய் கனோலா எண்ணெய்.

மற்றும் சூரியகாந்தி விதை எண்ணெய் போன்ற சமைப்பதற்கு பாதுகாப்பான மற்ற வகை தாவர எண்ணெய்களைப் பயன்படுத்தினால் நல்லது.

கூடுதல் கொண்டிருக்கும் உணர்வுகளின் எட்டுவகையான கூடுதலாக வேகமான உணவு அதிகமான ரசாயனங்கள் சேர்க்கப்படுகின்றன.

நீங்கள் எடுத்துக் கொள்ளும் அதிகமான பகுதிகள் மற்றும் பல்வேறு வகையான வகைகள் ஆரோக்கியத்துக்கு ஆபத்தை அதிகமாகின்றது.

எனவே பதப்படுத்தப்பட்ட உணவுகளை நுகர்வு மற்றும் கூடுதல் நிறைய கொண்டிருக்கும் பேக்கேஜில் குறைக்க மிகவும் சிறந்த இயற்கை பொருட்கள்.

பயன்படுத்தி சமைப்பதன் மூலம் சியா சியா வறுத்த உப்பு அல்லது எம்எஸ் ஜி பயன்படுத்துவதும் பதிலாக நீங்கள் பல்வேறு சுவையூட்டும்.

அகால பொருட்களை நீங்கள் பயன்படுத்தலாம் இதழில் ஒரு ஆய்வு பசியை நிறைவுற்ற கொழுப்பு மற்றும் எளிமையான கார்போஹைட்ரேட்டுகள் அதிகம் .

உணவுக்கும் மிக விரைவான உணவுக்கும் பொதுவானது மற்றும் நினைவகம் மற்றும் கற்றலுக்கான இடையே ஒரு காரணமான தொடர்பு இருப்பதாகவும்.

அறிவுறுத்துகின்றது இந்த வகையான உணவு அல்சைமர் நோய் மற்றும் பார்க்கின்சன் நோய்க்கான அபாயத்தை உயர்த்த கூடுகின்றது.

துரித உணவால் உப்பு அதிகமுள்ள உணவு பெரும்பாலும் ஒரு நபரின் ரத்த அழுத்தத்தை அதிகரித்து விடுகிறது என்று உணவு மற்றும் மருந்து நிர்வாகம்.

பரிந்துரைக்கின்றது அதாவது ஒரு நபருக்கு மாரடைப்பு பக்கவாதம் சிறுநீரக நோய் அல்லது இதய நோய் ஏற்பட வாய்ப்பு இருக்கிறது.

ட்ரான்ஸ் கொழுப்புகள் அதிகம் உள்ள உணவு குறைந்த அடர்த்தி கொண்ட லிபோபுரோட்டின் அல்லது கெட்ட கொழுப்பின் அளவை.

உயர்த்துவதோடு அல்லாமல் அதிக அடர்த்தி கொண்ட லிப்போ புரோட்டின் அல்லது நல்ல கொழுப்பின் அளவை குறைத்து விடுகிறது.

என்பதையும் எஃப்டிஏ பொருள் என்னவென்றால் ஒரு நபருக்கு இதய நோய் வருவதற்கு அதிக வாய்ப்புகள் இருக்கின்றது வழக்கமான உணவில்.

துரித உணவால் ஏற்படும் விளைவுகள்

மிக அதிக எண்ணிக்கையிலான கலோரிகள் இருப்பதால் உடல் பருமனை உடனே கூப்பிடுகிறது ஒரு நபர் ஒவ்வொரு நாளும்.

எரியும் அளவை விட அதிக கலோரிகளை சாப்பிட்டு விட்டால் அவர்கள் எடைபோட்டு விடுவார்கள் இது உடல் பருமனுக்கு வழிவகுத்துவிடும் நோய்.

கட்டுப்பாடு மற்றும் தடுப்பு மையங்கள் சி டி சி உடல் பருமன் ஒரு நபரின் கடுமையான சுகாதார நிலைமை களை உருவாக்கும்.

அபாயத்தை அதிகரித்து விடுகின்றது இளையவர்கள் துரித உணவை தவறாமல் சாப்பிடுவதன் மற்றொரு விளைவு என்னவென்றால்.

அடிப்படை உணவு தயாரித்தல் சமையல் செய்தல் மற்றும் ஆரோக்கியமான உணவு பற்றி அவர்கள் சாதாரண புரிதல் காலப்போக்கில்.

இது குறித்த உணவை நம்பியிருப்பது நிலை நிறுத்துகின்றது மேலும் வீட்டில் ஆரோக்கியமான சீரான உணவு எவ்வாறு தயாரிப்பது.

என்பதை மக்கள் கற்றுக் கொள்ளாமல் இருக்கலாம்.

துரித உணவால் குறைவாக உட்கொள்ள விரும்பும் உணவாக இது குறிக்கின்றது துரித உணவு என்பதை விரிவாக தயாரிக்கப்பட்டு பரிமாறப்படும்.

இத்தகைய உணவு உட்கொள்வதில் ஒரு நபரின் வாழ்நாள் முழுவதும்.

நீண்டகால ஆரோக்கியத்தை ஆதரிக்கும் இருப்பினும் அணி அனைத்து துரித உணவுகளும் மோசமானவை கிடையாது சில உருப்படிகள்.

மற்றவருடைய இந்த பொருட்களை குறைவாக இருக்கலாம் சில உணவு விற்பனை நிலையங்கள் அதிக ஆரோக்கியமான விருப்பங்களை.

வழங்குவதில் கவனம் செலுத்துகின்றார்கள் இருப்பினும் பெரும்பாலான துரித உணவு விற்பனை நிலையங்களுக்கும் அல்லது அவர்கள் விற்கும்.

பெரும்பாலான உணவுப் பொருட்களுக்கு பொருந்தாது நுரையீரல் சிறுநீரகம் சுவாசம் குறித்த அறிவும் உடல் உறுப்புகளின் செயல்பாடுகள்.

குறித்து கட்டாயம் தெரிந்து வைத்துக்கொள்ள வேண்டும்படித்தவர்கள் மட்டுமன்றி கல்வியறிவு இல்லாத ஒழுக்கும் உடலியக்க செயல்களை.

விளக்குவது மிகவும் அவசியமாக இருக்கிறது எந்தெந்த உணவுகளை எவ்வாறு எந்த நேரத்தில் உட்கொள்ள வேண்டும்.

இது குறித்து தெரிந்துகொள்ள உணவு அறிவியல் துறை நமக்கு உதவுகின்றது மனிதன் மனம் உடல் ரீதியாக வலுவாக இயங்குவதே தான் ஆரோக்கியம்.

ரசாயனம் கலந்த புறக்கணிக்க வேண்டிய உணவுகள் துரித உணவுகளை உட்கொள்வதால் உடல் நலம் கெட்டுவிடும் .

துரித உணவால் உணவும் இல்லை மருந்தும் இல்லை இவர்களால் உடல்நலத்துக்கு சிறிதும் பயன்படாது உணவில் வெள்ளை நிற பொருட்களான.

சர்க்கரை மைதா உப்பை அளவோடு சேர்த்துக் கொள்ள வேண்டும் என்பதால் உணவை அளவுக்கு அதிகமாக சேர்த்துக் கொண்டால்.

நஞ்சாகும் என்கின்றார்கள்.உணவு பிரபலமானது உணவும் அறிவானது வசதியான இது மட்டும் சுவையானது என்ற சொல் பொதுவாக மக்கள்.

குறைவாக உட்கொள்ள விரும்பும் உணவாக இது குறிக்கின்றது துரித உணவு என்பதை விரிவாக தயாரிக்கப்பட்டு பரிமாறப்படும்.

உணவை இது குறிக்கின்றது பல இடங்களில் இருந்து வரலாம் உட்கார்ந்த உணவகங்கள் கவுண்டர் சேவை டிரைவ் மற்றும்.

டெலிவரி துரித உணவை சாப்பிடுதல் மற்றும் அதிகமாக சாப்பிட்டுவிட்டால் பல்வேறு எதிர்மறை உடல்நல பாதிப்புகளை வந்துவிடும்.

என்பதை ஆராய்ச்சியாளர்கள் செய்யப்பட்ட சான்றுகள் நிறைய இருக்கின்றன துரித உணவு பொதுவாக ஊட்டச்சத்தின் அடிப்படையில்.

மிகவும் மோசமாக இருக்கிறது சுகாதார மேம்பாட்டு முன்னோர்களின் இதழில் ஒரு ஆய்வுகளின்படி துரித உணவின் பொதுவாக.

ஆரோக்கியமற்ற பல்வேறு பொருட்கள் இருக்கின்றன அனைத்து துரித உணவுகளிலும் மோசமானவை கிடையாது.

குறிப்பிட்ட துரித உணவு பொருட்களின் ஊட்டச்சத்து உள்ளடக்கத்தை கண்டறிய ஆராய்ச்சி செய்வதன் மூலம் தான்.

ஒரு நபர் தகவல் அறிந்து அதைத் தேர்ந்தெடுக்க முடியும் நீண்ட நேரம் அதிகம் சாப்பிடுவதால் உயர் ரத்த அழுத்தம் இதய நோய்.

மற்றும் தேவையற்ற எடை அதிகரிப்பு போன்ற பிரச்சனைகள் ஏற்பட்டு விடும் கெட்ட உணவு என்று எதுவும் கிடையாது.

ஆனால் சில உணவுகளை நீங்கள் தவறாமல் சாப்பிட முயற்சிக்க வேண்டும் துரித உணவில் சோடியம் நிறைவுற்ற கொழுப்பு டிரான்ஸ் கொழுப்பு .

கொலஸ்ட்ரால் அதிகம் இருப்பதால் அடிக்கடி சாப்பிட வேண்டிய ஒன்று கிடையாது துரித உணவு உண்ணும் போது மக்கள் பெரும்பாலும்.

சோடாவை கொடுக்கின்றார்கள் இது உணவில் வெற்றி.

பொறிப்பதற்கு பதிலாக வேக வைத்த அல்லது வறுக்கப்பட்ட உணவுகளை தேர்ந்தெடுக்கலாம் உதாரணமாக வறுத்த கோழி.

அல்லது சர்க்கரையை தவிர எந்த ஊட்டச்சத்துக்களையும் அதை அழிக்கத் துணிந்த உணவுடன் விதமான தன்னை முக்கியம்.

என்பதை நினைவில் வைத்திருப்பது உதவியாக இருக்கும் சில துணியை துரித உணவுகள் மற்றவர்களுடைய ஆரோக்கியமானதா.

சில நாட்களில் அல்லது 500க்கும் குறைவான கலோரிகள் என்ற பெயரிடப்பட்ட சிறப்பு உறுப்புகள் இருக்கின்றன பல துரித உணவு.

சங்கிலிகள் ஆரோக்கியமான விருப்பங்களை சேர்க்க தங்கள் மேலும் வைத்திருக்கின்றார்கள் உதாரணமாக பலருக்கு பழங்கள்.

மற்றும் காய்கறிகள் அடங்கும் எனும் பொருட்கள் இருக்கின்றன ஊட்டச்சத்து ஆராய்ச்சி மற்றும் பயிற்சி ஒரு சிறிய ஆய்வுகள் முடிவுகள்.

ஒரு நாளைக்கு முதல் உணவாக அதிக சத்துள்ள உணவுகளை உட்கொள்வது ஒரு நபர் குறைந்த சர்க்கரை உணவை சாப்பிடுவது.

அடுத்த உணவு பசியை உணர வைக்கும் என்று கூறுகின்றார்கள் ஒரு நபர் தனது அடுத்த உணவுக்கு முன் எவ்வளவு பசியுடன் இருக்கிறாரோ.

அவர்கள் தேவையானதை விட அதிக கலோரிகளை சாப்பிடுவார்கள் என்று நிபுணர்கள் நம்புகின்றார்கள் துரித உணவுகள் பெரும்பாலும்.

புதிய பழங்கள் மற்றும் காய்கறிகளில் மிகக் குறைவாக இருக்கும் இது மக்கள் பரிந்துரைக்கப்பட்ட தினசரி உட்கொள்ளும் குறைத்தது.

அங்கே பரிமாணங்கள் அடைகின்றது ஒரு நாளைக்கு குறைந்தபட்சம் 25 கிராம் நார்சத்து உட்கொள்வதை அவர்கள் விதை கடினமாக இருக்கலாம்.

2018  மற்றும் பிற முந்தைய ஆய்வுகள் பற்றிய ஆய்வுகள் துரித உணவு உட்கொள்ளல் மற்றும் இந்த குறைந்த சக்தி ஊட்டச்சத்து.

துரித உணவால் ஏற்படும் விளைவுகள்

பொருட்களான அடிமையாகுதல் ஆகியவற்றுக்கு இடையேயான தொடர்பை பரிந்துரைக்கிறார்கள் துரித உணவுகள் மிகவும் சுவையாக இருக்கும்.

அதாவது அது வாயில் மிக விரைவாக உடைந்து விடுகின்றது அதிகம் தேவை கிடையாது மற்றும் மூளையில் வெகுமதி மையங்களை.

விரைவாக செயல்படுத்துகிறது அடிப்படையிலான சூப்புகள் ஐ தேர்வு செய்யவும் உதாரணமாக சூப்பின் பெயரில் க்ரீம்.

ப்ராக்கோலி சூப் போன்ற கிரீம் அல்லது சோடா என்ற வார்த்தை இருந்தால் மின்ஸ்ட்ரன் அல்லது சிக்கன் நூடுல் போன்ற குழம்பு போன்றவற்றை தேர்வு.

செய்யவும் செய்யும்போது அல்லது சீஸ் சாண்ட்விச் போன்ற பொருட்களுக்கு பதிலாக அல்லது ஒடுக்கப்பட்ட கோழி போன்ற மெலிந்த இறைச்சிகளை.

தேர்ந்தெடுக்கவும் அவரிடம் முழு கோதுமை ரொட்டி அல்லது மடக்கு விருப்பம் இருக்கிறதா என்று கேட்டுக்கொள்ளுங்கள்.

பொறிப்பதற்கு பதிலாக வேக வைத்த அல்லது வறுக்கப்பட்ட உணவுகளை தேர்ந்தெடுக்கலாம் உதாரணமாக வறுத்த கோழி.

அல்லது சிக்கனுக்கு பதிலாக உருவாக்கப்பட்ட போலி சாண்ட்விச்சை எடுத்து பிரெஞ்சு பொருட்களுக்கு பதிலாக வேக வைத்த காய்கறிகள்.

அல்லது புதிய பழங்களை தேர்ந்தெடுக்கலாம் பலர் தங்கள் கார்களில் உட்கார்ந்து சாப்பிடுவார்கள் அல்லது மற்றொரு செயலை செய்கின்றார்கள்.

நீங்கள் சாப்பிடும் போது உட்கார்ந்து கொள்ளுங்கள் துரித உணவு பயணத்தின்போது ஒரு உணவாக அறியப்படுகின்றது.

நீங்கள் திசைதிருப்ப பட்டால் நீங்கள் எவ்வளவு உணவு சாப்பிட்டீர்கள் என்பதில் கவனம் செலுத்தாமல் இருக்கலாம்.

மேலும் உங்களுக்கு தேவையான விட அதிகமாக நீங்கள் உணவிடலாம் நீங்கள் செல்லும் உணவகத்தில் உட்கார்ந்து உங்கள் உணவில் கவனம்.

செலுத்த வேண்டும் உங்களால் உட்கார முடிவு விட்டால் செய்து சாப்பிட்டு மீதம் உள்ளவற்றை பிறகு சேமிக்கவும் நீங்கள் உட்கார்ந்து.

உங்கள் உணவை முடிக்கும் வாய்ப்பு கிடைத்தவுடன் நீங்கள் இருக்க மாட்டீர்கள் மேலும் நீங்கள் அதிகமாக சாப்பிடுவதற்கான.

வாய்ப்பு குறைவாக இருக்கும்.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *