வயிற்றில் வாயு பிரச்சினைக்கு என்ன தீர்வுகள்

வாயு நம்முடைய உடலில் நோய் ஒரு அங்கமாக மாறிவிட்டது, இதை எப்படி ஜெயிக்க வேண்டும் என்பதை நாம் பார்ப்போம்.

அன்பார்ந்த பொதுமக்களை நண்பர்களே இன்று எல்லோருடைய வாழ்க்கையிலும் நோய் வளர்ந்து விட்டது,அந்த நோய்களை நாம் எப்படி அதை வரவிடாமல் தடுக்க முடியும்.

என்பதை வெளிப்படுத்துவதற்காக எனக்கு தெரிந்ததை நான் பதிவு செய்திருக்கின்றேன். இன்றைய வாழ்க்கையில் நோய்கள் தவிர்க்க முடியாதவையாக உள்ளன.

இன்றைய வாழ்க்கையில் நோய்கள் தவிர்க்க முடியாத ஒன்றாகி விட்டன. நோய்கள் ஒவ்வொரு அறிகுறிகளையும் தொடர்புடையது அது கௌரவமான நிலையில் நமக்கு அறிகுறிகளாக காண்பிக்கின்றது.

நாம் அதனை உணர்ந்து உடனே அதை போக்க முயற்சி பண்ண வேண்டும். தற்போது குடலின் நோய்களைப் பற்றி நாம் அறிவோம் குடல் பலவகைகளில் நோயாக நமக்கு வருகின்றன.

அதில் குடல் சம்பந்தமான நோய்கள் அதிகம் இருக்கின்றது, குறிப்பிட்ட அந்த குடல்நோய் வாய்வு கேஸ் ப்ராப்ளம். குடலில் புண். அது ஆறாத புண்ணாக மாறி புற்று நோய் வளர்ச்சியில் உருவாகின்றது.

குடல் அடைப்பு காரணமாக ஏற்படக்கூடிய குடல்புண் தான் இது சிறிய புண்ணாக இருக்கும் போது கவனிக்காமல் விட்டுவிட்டு அது குடலிலே அதிக நாட்கள் தங்கி அது ஆறாத புண்ணாக மாறி புற்றுநோய் ஏற்படுகின்றது.

குடல் புற்றுநோய் என்று சொல்வார்கள். இரைப்பையில் சரிவர ஜீரண உறுப்புகள் வேலை செய்யவில்லை என்றால் உடலில் தங்கியிருக்கின்ற உணவால் புண்ணாக மாறுகிறது.

காரத்தன்மை அதிகமாக இருக்கும் பொழுதும் அது குடலில் புண்ணாக உருவெடுக்கின்றது. இரப்பையில் சரியாக ஜீரணமாகாத உணவுகள் வாயுவின் அழுத்தம் ஏற்படுகின்றது.

அந்த வாயு அழுத்தம் பெரும் சேதத்தை ஏற்படுத்திவிடும். மேலும் குடலிலுள்ள வாயு நேரங்களில் நம் குடலில் அறிகுறியாக வலி ஏற்படுகின்றது. இந்த வலி சாப்பிடும் உணவில் ஏற்படுகின்றது.

என்று நினைத்து விட்டு விடுகின்றோம் ஒரு நாளில் வருகின்ற வழி நாம் அதை சரி பண்ணாமல் விட்டுவிட்டால், அது குடல் புண்ணாக மாறி விடுகின்றது.

நமக்கு வயிறு உப்புசமாக இருக்கும் பொழுது அதை நாம் கவனிக்காமல் விடக் கூடாது,அதற்கு சரியான தீர்வை கொடுத்துவிடவேண்டும்.

வயிற்றில் கனமான உணர்வு இருக்கும் பொழுது நாம் சாப்பிடுவதை குறைக்க வேண்டும். வாய்வு என்பது உருவாக்கி உங்களுக்கு தொந்தரவு கொடுக்கின்றது.

வாய்வு வெளியே வராத போது உமிழ்நீர் குடலின் உட்புறத்தே சுருங்கத் தொடங்குகிறது. இதனால் அடிவயிற்றில் உள்ள நரம்புகள் வீக்கமாக இருப்பதை உணர முடிகின்றது.

இந்த காலகட்டத்தில்தான் மார்பு இருக்கமாக உணர்கின்றது. மார்பு படபடப்பு பெரும்பாலும் முகம் கைகள் மற்றும் கால்களில் அத்துடன் இதயத்தில் குத்திக் கொள்வது போன்ற உணர்வுகள்

இது மாரடைப்பு என்று சிலர் கருதுகின்றார்கள், இது பித்தப்பை ஏற்படும் கோளாறுகள் நாள்பட்ட மலச்சிக்கல் அஜீரணம் இவை உடலில் ஏற்படும் மற்ற சில அறிகுறிகளாகும்.

நரம்புகளுக்கு மேல் குடலில் சேரும் வாய்வு உடலின் பல பாகங்களை தொடங்கிவிடுகிறது, தலைசுற்றல் மங்கலான பார்வை தூக்கமின்மை

வயிற்றில் வாயு பிரச்சினைக்கு என்ன தீர்வுகள்

வயிற்றில் ஜீரணம் ஆகமால் இருந்தால் வயிற்றில் வாய்வு உற்பத்தி செய்யப்படுகின்றது.

பொதுவாக வாய்வில் உள்ள ஸ்டார்ச் மற்றும் வயிற்றில் இழப்பு வயிற்றுக் கொழுப்பு முறையாக உடல் கொழுப்புடன் இணைக்கப்பட்டிருக்கிறது.

எல்லா வகையான உணவுகளையும் ஒரே நேரத்தில் சாப்பிடும் போது தான் செரிமான மண்டலத்தின் தடயங்கள் இருக்கின்றன. வயிற்றில் ஒரு பெரிய போராட்டம் நடக்கின்றது.

உணவுக்கு இடையில் எப்போது வேண்டுமானாலும் இயற்கைக்கு மாறான முறையில் தயாரிக்கப்பட்ட பூரி பிரியாணி புரோட்டா வடை போண்டா இனிப்பு புளிப்பு எண்ணெய் பொருட்கள் சூடான பானங்கள்,

நாம் அதிகமாக எடுக்கின்றோம். உண்மை என்னவென்றால் தின்பண்டங்கள் அனைத்தும் நம் வயிற்றைக் கெடுப்பதாகவும் செரிமான எந்திரத்தில் ஜீரணிக்க முடியாது.

பல வகையான உணவுகள் பல நாட்கள் மற்றும் பல மாதங்களாக பல காரியங்களை செய்து கொண்டிருக்கின்றன.

நன்மை பயக்கும் கல்லீரல் வயிறு பலவீனமடைந்து நீங்கள் சாப்பிடும் எதையும் வயிறு ஜீரணிக்க தொடங்குகிறது.

இறைச்சியை ஜிரணிப்பது மிகவும் கடினம் சிலர் கெட்ட வாயு மூச்சையும் உருவாக்குகின்றார்கள். அது அவர்களுக்கு முன்னால் நாம் நிற்பது கடினம் ஆகிவிடும்.

இது கிராமப்புறங்களில் ஒரு பொதுவான அறிகுறியாகும். சுவாசத்தை உள்ளிழுக்கும் போது குறைகின்றது.

கர்ப்பிணி பெண்களுக்கும் மற்றவர்களும் பெரும்பாலும் சோடாவை உட்கொள்வதன் மூலம் நிவாரணம் பெறுகிறார்கள்.

வயிற்றில் வாயு பிரச்சினைக்கு என்ன தீர்வுகள்

வாயு செரிமானக் கோளாறு மலச்சிக்கல் இல்லாத நிலையில் வாய்வு விரைவாக உற்பத்தி செய்கின்றது.

இது தற்காலிகமாகநடக்கின்றது, ஆனால் தொல்லை மீண்டும் வந்து விடுகின்றது, ஊட்டச்சத்து மிக எளிதாகவும் விரைவாகவும் நிகழ்கின்றது,

சப்பாத்தி பூரி அரிசி போன்ற உணவுடன் இவைகளை போடும் போது மட்டுமே செரிமானக் கோளாறு மலச்சிக்கல் இல்லாத நிலையில் வாய்வு விரைவாக உற்பத்தி செய்கின்றது.

வயிற்றின் உள்ளுறுப்புகள் வலுவாக இருக்கும் வரை உருளைக்கிழங்கு நமக்கு எதுவும் செய்யாது. என்று நாம் நினைக்கிறோம் உண்மை என்னவென்றால் இது மலச்சிக்கல் உள்ளவர்கள் மட்டுமே தான் இது பாதிக்கின்றது.

வாய்வு என்பது ஒரு தொற்று நோய் என்று நம்மில் பலருக்கு தெரிய இழப்பை அல்லது வயிற்றுப்போக்கு உள்ளவர்கள் எச்சரிக்கையாக இருப்பது மிகவும் முக்கியம்.

பழச்சாறு மட்டுமே தொடர்ந்து மூன்று நாட்கள் உட்கொள்ள வேண்டும். ம உணவில் இன்னும் கொஞ்சம் நார் சத்து சேர்ந்து கவனமாக நாம் சாப்பிட்டோம் என்றால் குடல் நன்றாக வேலை செய்யும்.

பைபர் தவுடுகளை அகற்றாத முழு தானியங்கள் பழங்கள் கீரைகள் மற்றும் காய்கறிகள் இதில் இருக்கின்றன.

ஒரு சீனப் பழமொழி நீங்கள் எந்த உணவையும் நன்றாக மென்று மெதுவாகச் சாப்பிட்டால் உங்களுக்கு அதிக வாயுவு இருக்காது என்பதை நிரூபித்திருக்கிறார்கள்.

இறுதியாக அதை சரியாக எடுத்துக் கொள்வது தடுத்து விடுகின்றது,உணவை உண்ணும்போது அவ்வப்போது தண்ணீர் குடிப்பது மிகவும் நல்லது கிடையாது,

உணவுக்கு ஒரு மணி நேரத்திற்கு முன்பு நீங்கள் நிறைய தண்ணீர் சாப்பிடும் வரை வயிற்றில் வலி இல்லை என்பது இதற்கு காரணமாக இருக்கலாம்.

வயிற்று வலி ஏற்படுவதை தடுக்க இது பயன்படுகிறது. கோபம் பயம் கவலை அவசர காலங்களில் துரித உணவை உண்ண வேண்டும்.

உங்களுக்கு வயிற்றுவலி அல்லது உடல் தொந்தரவுகள் அறிகுறிகள் ஏதாவது இருப்பதாக நீங்கள் நினைக்கவேண்டாம். எப்போதும் எந்த நோய்க்கும்  பக்கத்தில் நம்மை வைத்திருக்கிறது.

உடல் ரீதியாக சுறுசுறுப்பாக இல்லாதவர்கள் காலையில் சிறிது தூரம் நடந்து செல்வது கால்களில் எளிய ஆசன பயிற்சிகளை செய்வது மிகவும் நல்லது பிறப்பு அல்லது இறப்பினை மிகவும் திறம்பட குணப்படுத்தும்.

ஒரே உணர்வு இதுதான் மற்றும் அஜீரணம் ஆகியவை மனித ஆரோக்கியத்தின்  எதிரிகள் பொதுவாக எண்ணெயிடப்பட்டு சுவைக்க எதையும் வயிற்றுக்கு நல்லது கெடாமல் இருக்க வேண்டும்.

வயிற்றில் வாயு பிரச்சினைக்கு என்ன தீர்வுகள்

வாயு எந்த வகையான வாய்வு உணவில் சேர்த்து வாய்வு அபாயத்தை குறைத்துவிடலாம்.

உடலின் இயக்கத்தில் எந்த தடயங்களும் இருக்காது, உறுப்புக்கள் பாதிக்கப்படாது எந்த குறைபாடுகள் இல்லாமல் ஆரோக்கியமாக இருக்கும்.

ஆரோக்கியமான உடலுக்கு தான் ஆயுள் நீடிக்கும் வாய்வு சிக்கல் கடலோர வீட்டு வைத்தியம் .

எரிவாயு சிக்கல் கடலோர சுக்கு காப்பி அல்லது வேறு எந்த வகையான வாய்வு உணவில் சேர்த்து வாய்வு அபாயத்தை குறைத்துவிடலாம்.

புதினாக்கீரை ஆய்வு செய்து உப்பு புளி மிளகாய் தேங்காய் சேர்த்து ஒரு பேஸ்ட் இல் அரைத்து உணவுடன் சாப்பிட வேண்டும்.

புதினாக் கீரையை தொடர்ந்து சாப்பிட்டால் உங்களுடைய குடல்அருமையாக வேலை செய்கின்றன. பொதுவாக உடலில் மலச்சிக்கல் வராமல் பார்த்துக் கொள்வதும் மிகவும் நல்லது.

லேசான வாயு தொடங்கிய உடனே இரண்டு நாட்களுக்கு நீங்கள் ஒரு புதிய உணர்வை பின்பற்றினால் நீங்கள் வாழ்வில் நோயை தடுக்கலாம்.

குறைகிறது. நீங்கள் திடீரென ஒருநாள் ஒரு ஸ்பூன் தூள் எடுத்து சூடான நீரில் கலந்து குடிக்கலாம்.ஒரு ஸ்பூன் துளசி சாறு ஒரு ஸ்பூன் இஞ்சி சாறு கலந்து காலை மாலை

ஏழு நாட்களுக்கு ஒரு நாளைக்கு இரண்டு முறை கொடுத்தால் அனைத்து வகையான நோய்களும் குணமாகும் .கிராம்பு ஜாதிக்காய் சேர்த்து ஒரு தேக்கரண்டி சாப்பிட்டு வந்தால் உங்கள் வாயுலிருந்து மீண்டு விடலாம்.

சில உணவுகள் பாகவே வாய்வை உற்பத்தி செய்துவிடுகின்றன. எரிவாயு உற்பத்தி செய்யும் உணவுகளில் பீன்ஸ், முட்டைக்கோஸ், வெங்காயம், பிரஸ்ஸல்ஸ் முளைகள், காலிஃப்ளவர், ப்ராக்கோலி,

பஞ்சு போன்ற கோதுமை தயாரிப்புகள் ரொட்டி, ஆப்பிள், பீச், பேரிக்காய், கொடிமுந்திரி, சோளம்,ஒட்ஸ், உருளைக்கிழங்கு, பால், ஐஸ் கிரீம் மற்றும் மென்மையான சீஸ் ஆகியவை அடங்குகின்றன.

இதில் குறைவான வாய்வுகள் உள்ள உணவுகள் இருக்கின்றன அவை யாவை சீட்ரஸ், இறைச்சி, முட்டை, வேர்க்கடலை அரிசி வாழைப்பழம் வெண்ணெய் கார்பனேற்றபடாத பானங்கள்

மற்றும் நேரடி பாக்டீரியாவால் தயரிக்கப்பட்ட தயீர்   ஆகியவை அடங்கியுள்ளது.யாராவது தொடர்ந்து வீக்கம் மற்றும் வாய்வு இருக்கும் போது மருத்து.

இந்த செய்திகளை நீங்கள் விரும்பினால், தயவுசெய்து, பகிரவும், குழுசேரவும்.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

close